MiDesk - Omnichannel Customer Support | Giới thiệu MiDesk

Kết nối với khách hàng của bạn trên tất cả các kênh tương tác

(Hợp nhất tương tác tất cả các Kênh thoại, Email, Webchat, Facebook, Zalo, .. vào một phần mềm duy nhất)

 • Kênh thoại
 • Live Chat
 • Email
 • Facebook
 • Zalo OA
 • Tin nhắn SMS
 • Contact form
 • Web Callback
1
2
3
4
5
1
2
3
4
5
6
7
1
2
3
4
5
1
2
3
4
5
1
2
3
4
5
6
7
1
2
3
4
5
1
1

Xử lý yêu cầu nhanh chóng qua hệ thống quản lý ticket đa kênh

(Hệ thống sẽ giúp chuyển đổi tất cả tương tác trên mạng xã hội, Email, Call thành Ticket và phân bổ xử lý thông minh)

MiDesk - Quản lý yêu cầu của khách hàng từ nhiều kênh một cách liền mạch, đảm bảo tính thống nhất, liên tục và đồng bộ. MiDesk thực hiện tiếp nhận tương tác, phân phối Ticket, gán trách nhiệm, theo dõi và quản lý Ticket, lịch sử tương tác, giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
                                                                    

MiDesk mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

(Chúng ta cùng nhìn qua các lợi ích có được từ hệ thống MiDesk trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả)

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Tất cả các tương tác của khách hàng từ đa kênh được quản lý tập trung liền mạch, giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện

Tăng năng suất làm việc cho nhân viên CSKH

Tính năng tự động hóa thông minh giúp cho quy trình công việc của nhân viên hỗ trợ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khách hàng được hỗ trợ ở tất cả các kênh, giúp khách hàng hài lòng hơn, trải nghiệm tốt hơn với thương hiện doanh nghiệp bạn

Gia tăng độ trung thành của khách hàng

Hệ thống giúp nhân viên nhanh nhẹn trong việc chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng ấn tượng, hài lòng và luôn gắn bó lâu dài.

Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khách hàng luôn muốn liên hệ dễ dàng với doanh nghiệp. Với việc sử dụng giải pháp tích hợp đa kênh, doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh rất nhiều so với các đối thủ.

Chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng

Nhân viên CSKH sẽ ít gây ra lỗi hơn cũng như xử lý được hầu hết các yêu cầu của khách hàng thông qua kho kiến thức với nhiều thông tin tra cứu.

Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng

Hệ thống xử lý tự động phân bổ thông minh, khiến khách hàng thích thú với khả năng phản hồi thần tốc, giúp cải thiện hiệu quả mức độ hài lòng của khách hàng.

Gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Tạo ra các trải nghiệm khách hàng đáng nhớ và duy trì mức độ trung thành của khách hàng, giúp thúc đẩy tăng doanh số cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Lợi ích MiDesk Omni-channel so với Multi-channel

(Cùng xem xét lợi ích khi triển khai CSKH Omni-Channel đa kênh hợp nhất so với đa kênh rời rạc Multi-channel)

Omni-channel

 • Omni-channel kết nối tất cả các kênh lại một hệ thống.
 • Tối ưu hóa việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên một hệ thống duy nhất.
 • Mang lại trải nghiệm nhất quán cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Giúp bạn tổ chức tốt, tiết kiệm nguồn lực và hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 • Thu thập, thống kê thông tin của khách hàng nhanh chóng vì các kênh có sự liên kết với nhau.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua nhiều kênh khác nhau.

Multi-channel

 • Đa kênh Muti-channel thiếu sự thống nhất do các kênh nằm rời rạc nhau.
 • Các bước hỗ trợ và chăm sóc khách hàng phải sử dụng từng kênh, từng nền tảng.
 • Dễ rối loạn trong quản lý khách hàng vì quá nhiều hệ thống quản lý.
 • Tốn nhiều nguồn lực, chi phí quản lý và hoạt động kinh doanh không hiệu quả.
 • Khó cập nhật, thu thập thông tin của khách hàng vì các kênh không có sự liên kết với nhau.
 • Giảm lượng khách hàng tiềm năng vì các kênh không đồng nhất về thông tin.

Tính năng nổi bật của MiDesk

(Một số tính năng chính của hệ thống MiDesk khi triển khai vận hành cho bộ phận CSKH)

Tích hợp đa kênh (Thoại, live chat, sms, email..)

Xử lý yêu cầu nhanh chóng với Ticket system

Thống kê báo cáo KPI, Sales, Marketing, SLA...

Phân bổ tự động đúng người, đúng việc

Cộng tác nhịp nhàng giữa các phòng ban

Tích hợp Midesk qua hệ thống API

Quản lý thông tin, lịch sử tương tác khách hàng

Giám sát giữa các kênh, mang lại hiệu quả quản lý

Với MiDesk, tất cả mọi thứ đã được đơn giản hóa?

 • Dashboard giám sát
 • Gọi điện cho khách hàng ngay trên Laptop và PC
 • Hỗ trợ đa kênh trên một giao diện
 • Phối hợp giữa các bộ phận
 • Chỉ định xử lý, ưu tiên, phân loại
1
1
1
2
1
2
3
4
1
2
3

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

(Sẽ thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn đồng hành và trải nghiệm Dịch vụ. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại đến bạn ngay lập tức)

Khách hàng hài lòng chính là khách hàng thân thiết

(Midesk thích nghi với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau từ các công ty lớn cho đến các start up. Khi chọn sử dụng Midesk, tất cả đều rất hài lòng)

Câu hỏi thường gặp

Agent là nhân viên tiếp nhận trực tiếp nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, với mục địch tư vấn hoặc bán hàng. Bạn có thể tạo thêm nhiều Agent bất kỳ lúc nào bạn cần.

Ticket được xem là một yêu cầu phát sinh của khách hàng bên ngoài hoặc trong nội bộ tổ chức (đó có thể là câu hỏi, một vấn đề, hoặc khiếu nại…)

Không, MiDesk™ triển khai theo mô hình điện toán đám mây có đầy đủ các tính năng của tổng đài nội bộ nên cho phép thực hiện cuộc gọi giữa các chi nhánh và văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Các gói dịch vụ của MiDesk cung cấp theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể đăng ký/ hủy dịch vụ bất kỳ khi nào (nhưng lưu ý chúng tôi sẽ không hoàn trả lại phí đặt cọc cho việc hủy hoặc hạ cấp dịch vụ)

Hiện tại chúng tôi chấp nhận thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Thông tin chi tiết sẽ được MiDesk thông báo khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

Được. MiDesk dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu mở rộng mô hình số lượng người dùng của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp tính năng tiện ích khi có nhu cầu.

Vâng, bạn có thể. MiDesk được thiết kế theo module tiện ích cho phép bạn có thẻ đăng ký theo module tiện ích phù hợp nhu cầu sử dụng doanh nghiệp bạn.

Khi số lượng các ticket ngày càng tăng lên, đòi hỏi cần phải có hệ thống để tiếp nhận kịp thời, gán trách nhiệm đầy đủ, theo dõi và quản lý chặt chẽ. Ticket system của MiDesk sẽ giúp bạn giải quyết các ticket kịp thời, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Ticket system chính là 1 Hệ thống tiếp nhận – phân phối – xử lý – theo dõi – quản lý các yêu cầu của khách hàng từ nhiều kênh quy tụ lại thành một kênh duy nhất với hiệu quả vượt trội.

Hoàn toàn có thể. Các thông tin như lượng khách hàng, tồn kho, đơn hàng... từ tất cả các kênh bán hàng Online được đồng bộ với nhau. MiDesk giúp bạn tập trung tất cả thông tin vào một nơi duy nhất để bạn tiết kiệm thời gian và quản lý một cách hiệu qu

Với hệ thống API đầy đủ, MiDesk có thể tích hợp các hệ thống phần mềm hiện có của doanh nghiệp bạn, giúp hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.

Khách hàng chính là tài sản của bất kỳ doanh nghiệp nào, nếu hệ thống chăm sóc khách hàng của bạn không hiệu quả, khách hàng có thể rời bỏ bạn bất kỳ lúc nào bởi đối thủ của bạn đang dùng giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

MiDesk đã thiết kế sẵn các gói phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp bạn, nhờ tích hợp Live chat trên website và quản lý tất cả comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần. Thậm chí với MiDesk, bạn có thể quản lý hàng chục Fanpage chỉ tại 1 nơi. MiDesk cũng phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, không giới hạn ngành nghề. Bạn chỉ cần cung cấp số lượng người dùng và nhu cầu cần sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ.

MiDesk tích hợp với nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Vì dụ như bất cứ khi nào bạn nhận được bình luận hay đề cập trên Facbook, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một ticket trong hệ thống MiDesk. Với Website cũng như vậy. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tích hợp với Zalo, Email và nhiều kênh social khác.

Mạng xã hội quan trọng đối với dịch vụ khách hàng vì nó cho phép doanh nghiệp tương tác với khán giả của mình. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng cập nhật thông tin cho khách hàng về các sự kiện sắp diễn ra, thông tin bán hàng hoặc các thay đổi nào đó. Cũng tương tự như vậy, khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp để đặt câu hỏi, bình luận hoặc các vấn đề liên quan. Nếu câu hỏi của khách hàng không được hồi đáp, họ sẽ tìm đến các doanh nghiệp khác.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MIPBX