MiDesk - Omnichannel Customer Support | Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Giải đáp thắc mắc

Agent là nhân viên tiếp nhận trực tiếp nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, với mục địch tư vấn hoặc bán hàng. Bạn có thể tạo thêm nhiều Agent bất kỳ lúc nào bạn cần.

Ticket được xem là một yêu cầu phát sinh của khách hàng bên ngoài hoặc trong nội bộ tổ chức (đó có thể là câu hỏi, một vấn đề, hoặc khiếu nại…)

Không, MiDesk™ triển khai theo mô hình điện toán đám mây có đầy đủ các tính năng của tổng đài nội bộ nên cho phép thực hiện cuộc gọi giữa các chi nhánh và văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Các gói dịch vụ của MiDesk cung cấp theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể đăng ký/ hủy dịch vụ bất kỳ khi nào (nhưng lưu ý chúng tôi sẽ không hoàn trả lại phí đặt cọc cho việc hủy hoặc hạ cấp dịch vụ)

Hiện tại chúng tôi chấp nhận thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Thông tin chi tiết sẽ được MiDesk thông báo khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

Được. MiDesk dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu mở rộng mô hình số lượng người dùng của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp tính năng tiện ích khi có nhu cầu.

Vâng, bạn có thể. MiDesk được thiết kế theo module tiện ích cho phép bạn có thẻ đăng ký theo module tiện ích phù hợp nhu cầu sử dụng doanh nghiệp bạn.

Khi số lượng các ticket ngày càng tăng lên, đòi hỏi cần phải có hệ thống để tiếp nhận kịp thời, gán trách nhiệm đầy đủ, theo dõi và quản lý chặt chẽ. Ticket system của MiDesk sẽ giúp bạn giải quyết các ticket kịp thời, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Ticket system chính là 1 Hệ thống tiếp nhận – phân phối – xử lý – theo dõi – quản lý các yêu cầu của khách hàng từ nhiều kênh quy tụ lại thành một kênh duy nhất với hiệu quả vượt trội.

Không cần thiết phải ngồi trước màn hình máy tính, bạn hoàn toàn có thể giữ kết nối với khách hàng mọi nơi, thậm chí khi bạn đang đi ra ngoài. MiDesk hỗ trợ trên tất cả các thiết bị gồm iPhone, iPad, Android,... Bạn có thể thêm ghi chú, chuyển giao Ticket, đóng Ticket hoặc trả lời khách hàng ở bất kỳ đâu và không bao giờ bị ngưng trệ công việc.

Hoàn toàn có thể. Các thông tin như lượng khách hàng, tồn kho, đơn hàng... từ tất cả các kênh bán hàng Online được đồng bộ với nhau. MiDesk giúp bạn tập trung tất cả thông tin vào một nơi duy nhất để bạn tiết kiệm thời gian và quản lý một cách hiệu qu

Với hệ thống API đầy đủ, MiDesk có thể tích hợp các hệ thống phần mềm hiện có của doanh nghiệp bạn, giúp hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.

Khách hàng chính là tài sản của bất kỳ doanh nghiệp nào, nếu hệ thống chăm sóc khách hàng của bạn không hiệu quả, khách hàng có thể rời bỏ bạn bất kỳ lúc nào bởi đối thủ của bạn đang dùng giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

MiDesk đã thiết kế sẵn các gói phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp bạn, nhờ tích hợp Live chat trên website và quản lý tất cả comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần. Thậm chí với MiDesk, bạn có thể quản lý hàng chục Fanpage chỉ tại 1 nơi. MiDesk cũng phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, không giới hạn ngành nghề. Bạn chỉ cần cung cấp số lượng người dùng và nhu cầu cần sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Đối soát cước dịch vụ

Lần 1: Hệ thống MITEK sẽ gửi mail thông báo cước cho doanh nghiệp trước 15 ngày  

Lần 2: Hệ thống MITEK gởi sms nhắc trước 3 ngày. Sau ngày hạn thanh toán 1 ngày nhưng phía MITEK vẫn chưa nhận được phí cước. MITEK sẽ khóa 2 chiều dịch vụ.

Đối với khách đã khóa dịch vụ: MITEK sẽ gửi Đề nghị thanh toán lần 3. Sau 30 ngày khách hàng vẫn chưa thanh toán phía MITEK gọi điện hoặc gởi công văn về địa chỉ trên hợp đồng => đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Cách thanh toán cước dịch vụ

MITEK chỉ chấp nhận phương thức chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng thanh toán qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MITEK
- Số tài khoản: 129467209 tại Ngân Hàng Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
- Số tài khoản: 060078115184 tại Ngân Hàng Sài gòn Thương tín (SACOMBANK) - Chi Nhánh Huỳnh Thúc Kháng
- Số tài khoản: 0421000501137 tại Ngân Hàng Vietcombank (VCB) – Chi Nhánh Hùng Vương
- Số tài khoản: 1023621881(VND) tại Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam)

Ghi chú: Tất cả các khoản thanh toán đều bằng tiền Việt Nam (trừ chuyển khoản từ nước ngoài và tài khoản tiền USD). Tỷ giá VND/USD được tính theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán. Tiền thanh toán của doanh nghiệp cho bên MITEK được tính theo số tiền thực nhận. Bên doanh nghiệp chịu mọi chi phí liên quan đến việc thanh toán.

Giải quyết sự cố, khiếu nại

Gặp các sự cố, khiếu nại khác. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 1238 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MIPBX